MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin xã hội Đã có 13 mẫu nước đóng bình nhiễm vi sinh tại TP HCM

Đã có 13 mẫu nước đóng bình nhiễm vi sinh tại TP HCM

Email In PDF.

Chiều nay, Thanh tra Sở Y tế TP HCM phát hiện thêm hai mẫu nước đóng bình không đạt chuẩn vi sinh. Như vậy, trong vòng hơn một tháng qua, 13 trong số 34 mẫu nước mang đi xét nghiệm cho kết quả không đạt.

Bị phát hiện không đạt chuẩn vi sinh chiều nay là lô nước uống đóng chai loại 500 ml nhãn hiệu Blue do Doanh nghiệp tư nhân Vân Tài (quận 6) sản xuất ngày 3/12/2008. Lô nước uống đóng bình loại 21 lít hiệu AquaraN sản xuất ngày 9/3 của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Liên Phú Phát (quận 8), cũng có vi trùng.

Không công bố chính xác tên loại vi trùng có trong nước, tuy nhiên theo Thanh tra Sở Y tế, tất cả cơ sở sản xuất có sản phẩm nhiễm vi sinh đều bị đình chỉ hoạt động đến khi khắc phục được quy trình sản xuất và nước thành phẩm đạt chất lượng.

Không đảm bảo vệ sinh trong quy trình sản xuất là một trong những nguyên nhân khiến nước nhiễm vi sinh.

Đại diện thanh tra Sở Y tế, cho biết, ngoài 13 mẫu nước đã được xét nghiệm không đạt tiêu chuẩn vi sinh, còn chờ kết quả của 43 mẫu nước khác được lấy từ các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình trên địa bàn thành phố.

Thanh tra Sở Y tế sẽ tiếp tục xử lý tất cả doanh nghiệp vi phạm khi kết quả xét nghiệm nước không đạt các tiêu chuẩn vi sinh và hóa lý.

Theo vnexpress.net

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay49
mod_vvisit_counterHôm qua460
mod_vvisit_counterTuần này49
mod_vvisit_counterTháng này3622
mod_vvisit_counterTất cả844411
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán