MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin xã hội Bộ Giao thông yêu cầu sớm kết luận vụ HLV Taekwondo

Bộ Giao thông yêu cầu sớm kết luận vụ HLV Taekwondo

Email In PDF.

Chậm nhất là ngày 14/5, Thanh tra Cục Hàng không VN phải có kết luận về vụ HLV Taekwondo bị cưỡng chế trên chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines tối 18/4, theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải.

Trong tuần này, Thanh tra Cục Hàng không VN sẽ có buổi làm việc với HLV Lê Minh Khương để trao đổi thêm các thông tin liên quan, trước khi đưa ra kết luận.

Hiện trường chuyến bay VN1169 được tái hiện chiều 7/5.

Ông Khương vừa kế thúc chuyến công tác dài 2 tuần tại Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam chiều 9/5. Cả ông và Luật sư Trần Thu Nam - đại diện pháp lý đều chưa nhận thêm thông tin liên quan đến vụ việc từ phía Thanh tra Cục Hàng không VN.

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay VN1169 tưởng chừng đơn giản chỉ cần gói gọn trong lời xin lỗi nhưng đã bị đẩy đi quá xa khi có nhiều tình tiết mâu thuẫn trong lời khai của các nhân chứng. Thanh tra Cục Hàng không VN cũng phải tốn khá nhiều thời gian để tập hợp hồ sơ, tiếp xúc nhân chứngdựng lại hiện trường vụ việc, trước khi đưa ra kết luận.

Trong lúc vụ việc chưa "hạ hồi phân giải" thì ca sĩ Quang Hà - một trong số nhân chứng của HLV Taekwondo đã tuyên bố khởi kiện một hành khách người Singapore tên Eileen Tan, nếu không nhận được lời xin lỗi vì những lời xúc phạm trên máy bay. Bà Eileen được coi là nhân chứng của phía Vietnam Airlines khi cho rằng mình chứng kiến toàn bộ sự việc trên khoang thương gia và có chụp lại hình ảnh.

Theo kế hoạch, ngay trong hôm nay, đơn kiện sẽ được đại diện pháp lý của Quang Hà gửi tới Tòa án nhân dân TP HCM. Dù rằng, trước đó, nam ca sĩ này đã nhận lời xin lỗi được cho là từ bà Eileen thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, người đại diện của ca sĩ này, ông Quang Cường nói rằng lời xin lỗi đưa ra quá muộn màng. Các thủ tục pháp lý đã hoàn tất nên việc đưa nhau ra tòa là khó tránh khỏi.

vnexpress

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay30
mod_vvisit_counterHôm qua123
mod_vvisit_counterTuần này233
mod_vvisit_counterTháng này3878
mod_vvisit_counterTất cả1003651
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán