MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin tức

Tin tức

Những logo độc đáo của Google năm 2009

Email In

Giao diện chính của trang tìm kiếm Google luôn được thay đổi với những logo sự kiện theo dòng thời gian, đem đến cho người dùng cảm giác vui tươi, gần gũi và ý tưởng sáng tạo.

Đọc thêm...
 

Máy tính dạng bảng OLPC mỏng chưa đến 1 cm

Email In

Dự án OLPC (One Laptop per Child - Mỗi trẻ một máy tính xách tay) vừa giới thiệu thiết kế cho phiên bản XO-3, dự kiến sẽ có giá 75 USD vào năm 2012.

OLPC là dự án được viện công nghệ MIT (Mỹ) giới thiệu từ năm 2005 nhằm sản xuất máy tính giá rẻ 100 USD, tuy nhiên hệ thống XO đầu tiên được xuất xưởng cuối năm 2007 được bán giá lên đến 180 USD.

Trước xu hướng của tablet PC (máy tính dạng bảng), XO-3 sẽ có màn hình cảm ứng, tay cầm là một vòng nhỏ bên trái và camera phía sau. Sản phẩm dùng công nghệ sạc pin qua các cuộn cảm ứng giống Palm Pre và mỏng chỉ bằng nửa iPhone (khoảng 0,7 cm).

Đọc thêm...
 

Hình ảnh đầu tiên về điện thoại Google Phone

Email In

Điện thoại di động mang thương hiệu Google bất ngờ xuất hiện trên mạng với tên gọi Nexus One, sử dụng bàn phím ảo và hệ điều hành Android 2.1.

Đọc thêm...
 

Chứng khoán tuần này: Giá cổ phiếu ở mức hấp dẫn

Email In

Các công ty chứng khoán nhận định, những phiên giảm điểm liên tiếp khiến mặt bằng giá cổ phiếu đang ở mức khá hấp dẫn, là cơ hội cho những nhà đầu tư trung và dài hạn đẩy mạnh giải ngân.

Đọc thêm...
 

Bác bỏ tin đồn phát hành tiền mệnh giá 1 triệu đồng

Email In

Dư luận trong Nam ngoài Bắc đang xôn xao với thông tin Việt Nam sẽ phát hành tiền mệnh giá 1 triệu đồng và mạnh tay thắt chặt chính sách tiền tệ. Tuy nhiên Ngân hàng Nhà nước đã khẳng định đây là tin bịa đặt.

Đọc thêm...
 
Trang 8 của 74

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay54
mod_vvisit_counterHôm qua106
mod_vvisit_counterTuần này539
mod_vvisit_counterTháng này3046
mod_vvisit_counterTất cả950467
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán