MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin kinh tế Rà soát việc triển khai các gói kích cầu kinh tế

Rà soát việc triển khai các gói kích cầu kinh tế

Email In PDF.

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 dự kiến diễn ra trong 2 ngày 4-5/5, sẽ đánh giá tác động đối với VN sau 2 năm gia nhập WTO và quá trình triển khai các gói kích cầu kinh tế.

Trước khi được đặt lên bàn nghị sự của phiên họp, báo cáo đánh giá tác động đối với Việt Nam sau 2 năm gia nhập WTO đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bên cạnh vấn đề hội nhập, các thành viên Chính phủ cũng sẽ nghe báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết 30/2008/NQ-CP về những giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Báo cáo này được tổng hợp qua các chuyến công tác của 20 lãnh đạo Bộ, ngành trong tháng 4/2009, theo sự phân công của Thủ tướng đến các địa phương để chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn suy giảm, duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội đề ra trong Nghị quyết 30.

 

Đợt kiểm tra tập trung vào 3 nội dung lớn là chương trình kích cầu; hỗ trợ người lao động mất việc làm và hỗ trợ giảm nghèo đối với 61 huyện nghèo; thực hiện Đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007 - 2010 (Đề án 30).

Tại phiên họp thường kỳ tháng 4/2009, các thành viên Chính phủ cũng cho ý kiến về Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 90/2001/NĐ-CP về trợ giúp phát triển cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Dự án Luật Bưu chính, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm, dự báo tình hình kinh tế trong nước và thế giới thời gian tới và những vấn đề cần tập trung chỉ đạo.

Báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, công tác cải cách hành chính tháng 4/2009 là những nội dung khác tại phiên họp.

(Theo chinhphu.vn)

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay106
mod_vvisit_counterHôm qua157
mod_vvisit_counterTuần này1150
mod_vvisit_counterTháng này2270
mod_vvisit_counterTất cả1055754
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán