MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin tức Tin kinh tế

Tin kinh tế

Giá vàng bất ngờ tăng đến 30.000 đồng/chỉ

Email In
Giá vàng thế giới đảo chiều sau 8 phiên giảm liên tiếp kéo giá vàng trong nước tăng 30.000 đồng/chỉ, lên trên 1,950 triệu đồng/chỉ.
Người dân lại đem vàng đi bán để chốt lời .
Đọc thêm...
 

Bộ Tài chính yêu cầu giảm giá dầu hoả

Email In
Ngày 4/3, Cục trưởng Cục Quản lý giá Nguyễn Tiến Thoả đã ký công văn yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối đăng ký giảm giá bán lẻ dầu hoả trong nước, phù hợp với diễn biến mặt bằng giá thế giới.
Qua theo dõi diễn biến giá dầu hoả thị trường thế giới, sau khi đã thống nhất với Bộ Công Thương, Bộ Tài chính có ý kiến: Từ ngày 20/2 (lần giảm giá dầu hoả gần đây nhất từ 12.000 đồng/lít xuống 11.500 đồng/lít), giá dầu hoả bình quân trên thị trường thế giới tiếp tục dao động ở mức thấp (50,1 USD/thùng), tạo cơ hội để xem xét giảm giá trong nước.
Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp ngoài ngành ồ ạt mở sàn bất động sản

Email In

Nếu như đầu năm ngoái, sàn bất động sản vẫn còn là một khái niệm xa lạ tại Hà Nội thì hiện nở rộ, đến mức các tập đoàn, tổng công ty ngoài ngành cũng đua nhau tham gia. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại chưa cao.

Hiện nay, những doanh nghiệp không trường vốn, sàn mới chỉ dừng lại ở dạng văn phòng nhỏ. Các sàn lớn đều thuộc doanh nghiệp ngoài ngành như sàn bất động sản Viglacera (thuộc công ty thủy tinh và gốm xây dựng Viglacera), sàn ACBR (Ngân hàng ACB), VPReit (VP Bank)... Những sàn đại gia này rải rác khai trương vào cuối năm 2008 và bùng nổ vào đầu năm nay. Để cạnh tranh, các sàn lần lượt củng cố mô hình và tung ra chiêu thức hoạt động riêng.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp lo đối phó với giá điện tăng

Email In

Cắt giảm hơn nữa mọi chi phí, điều tiết lại thời gian sản xuất.. là những giải pháp nhiều doanh nghiệp đang tính tới để đối phó với việc tăng giá điện từ 1/3.

 
Đọc thêm...
 

Giá vàng trong nước và thế giới ngang bằng nhau

Email In

Giá giao dịch các loại vàng miếng trong nước chiều qua giảm thêm 80.000 đồng mỗi lượng so với buổi sáng. Giá thế giới đứng yên trong khi giá trong nước liên tục được điều chỉnh giảm khiến khoảng cách giá trong nước và thế giới ngang bằng nhau.

Đọc thêm...
 
Trang 24 của 24

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay171
mod_vvisit_counterHôm qua144
mod_vvisit_counterTuần này670
mod_vvisit_counterTháng này3065
mod_vvisit_counterTất cả1008221
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán