MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: [email protected]

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin tức Tin kinh tế

Tin kinh tế

Thị trường chứng khoán ngóng mùa đại hội cổ đông

Email In

Lượng cầu sụt giảm, Vn-Index gần như giẫm chân tại chỗ khi cả tuần chỉ vơi nhẹ 0,04 điểm, trong khi khối ngoại kiên trì bán ròng. Thị trường đang ngóng thông tin hỗ trợ và hướng chú ý dồn vào đại hội cổ đông của các công ty niêm yết.

Sau 3 phiên tăng, 2 phiên đi xuống, Vn-Index vẫn giảm nhẹ 0,04 điểm sau trọn tuần giao dịch. Chỉ số chính sàn TP HCM sẽ tiếp tục hành trình cho tuần sau kể từ mức 245,7 điểm. Tín hiệu buồn về thanh khoản lại trỗi dậy khi chỉ mỗi phiên 3/3, khối lượng chuyển nhượng vọt hơn 10 triệu. Những ngày còn lại, lượng trao tay đã lùi dần về 7-8 triệu, trong khi mức bình quân ở tuần trước lên đến hơn 11 triệu.

Đọc thêm...
 

Kinh doanh sân golf lỗ nặng

Email In

Sài Gòn đã cấp phép 7 sân golf song 6 vẫn nằm trên giấy. Sân duy nhất đã đi vào hoạt động thì thua lỗ triền miên. Thậm chí dự án Vườn Dừa đã được mang lên mạng rao bán.

Báo cáo của Sở Kế hoạch Đầu tư vừa trình UBND TP HCM cho thấy, sân golf Hoa Việt (36 lỗ, là dự án sân golf đầu tiên tại VN), do Công ty liên doanh TNHH Hoa - Việt làm chủ đầu tư, triển khai tại phường Long Thạnh Mỹ - Long Bình, quận 9, đã hoạt động từ năm 1994. Tuy nhiên, báo cáo kinh doanh hàng năm của đơn vị này không thuận lợi. Trừ năm 1995-1996 lợi nhuận 43 tỷ đồng, hơn 10 năm còn lại đều thua lỗ, chỉ số lợi nhuận từ kinh doanh sân golf luôn âm. Lỗ tích lũy trong thời gian qua là 17 tỷ đồng, nguồn tài chính doanh nghiệp thu về chủ yếu do lợi nhuận từ hoạt động tài chính.

Đọc thêm...
 

Thị trường vàng tiếp tục nhích lên

Email In

Giá vàng miếng trong nước sáng nay tăng thêm vài chục nghìn cho tới vài trăm nghìn đồng mỗi lượng, song vẫn thấp hơn thế giới khoảng 300.000 đồng. Nhiều chuyên gia quốc tế dự báo thị trường còn lên nữa.

Giá vàng thế giới có thể còn lên 1.000 USD mỗi ounce.
Đọc thêm...
 

Nhiều xu hướng đầu tư đối lập trên sàn vàng

Email In

Giá vàng trên các sàn giao dịch trong nước tăng mạnh khiến hoạt động của nhà đầu tư trong ngày hôm nay chủ yếu là mua vào. Bên cạnh đó cũng có không ít người chọn bán lướt sóng khi cho rằng khả năng vàng thế giới sẽ điều chỉnh giảm trở lại sau một phiên tăng mạnh.

Trên sàn giao dịch vàng Vi Na VJC hôm nay, một số nhà đầu tư đã thực hiện bán khống vào buổi sáng khi giá sàn trong suốt phiên chỉ nhấp nhổm quanh mức 19,7 triệu đồng mỗi lượng. Kỳ vọng của các nhà đầu tư là giá vàng sẽ giảm lại sau phiên tăng đột biến vừa qua. Tuy nhiên, đầu phiên chiều, giá vàng trên sàn này liên tục được điều chỉnh tăng khiến nhà đầu tư đã phải tức tốc chốt ngay bằng các lệnh mua vào, tránh thua lỗ.

Đến 16h chiều nay, giá vàng trên sàn Vi Na VJC đạt 19,8 triệu đồng một lượng. Những nhà đầu tư canh mua ở phiên sáng đã thắng đậm khi bán ra trong chiều nay. Ông Hùng, một nhà đầu tư trên sàn vàng này cho hay, liên tục trong sáng nay ông đã mua vào 500 lượng. Các lệnh đặt mua được khớp ở nhiều chặng nhưng phổ biến mức 19,7-19,75 triệu đồng mỗi lượng, ông Hùng cho biết đã kiếm lời được hơn 30 triệu đồng.

Đọc thêm...
 

Vn-Index buồn theo chứng khoán thế giới

Email In

Một đợt sóng nhẹ vừa khẽ dấy lên đã nhanh chóng vụt tắt, Vn-Index lại đi xuống và thanh khoản có dấu hiệu đuối sức. Chỉ số chốt tuần với mức giảm 0,98 điểm (0,39%), chốt 245,7 điểm.

Lượng cầu mỏng đã không đủ sức giúp chỉ số chứng khoán sàn TP HCM hôm nay duy trì mạch tăng. Vn-Index ngay từ đầu phiên đã mất 2,08 điểm, tương đương 0,84%. Lượng chứng khoán thực hiện đạt 1,11 triệu, trị giá 18,77 tỷ đồng.

Đọc thêm...
 
Trang 23 của 24

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay80
mod_vvisit_counterHôm qua214
mod_vvisit_counterTuần này1410
mod_vvisit_counterTháng này1661
mod_vvisit_counterTất cả539314
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán