MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: [email protected]

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin tức Tin kinh tế

Tin kinh tế

Doanh nghiệp trên sàn vật lộn với khủng hoảng

Email In

Lãnh đạo một công ty cho biết, ông đã quen với việc mỗi sáng mở báo ra, lại chuẩn bị tinh thần đón nhận tin một ngân hàng nào đó trên thế giới đóng cửa. Hơn 80% công ty niêm yết tại Việt Nam trong năm qua có chi phí tài chính tăng so với trước.

Ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch Công ty CP Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC), chia sẻ, ông đã chứng kiến những nhà đầu tư ứng trước tiền thuê đất và xây dựng nhà xưởng nhưng rồi xin rút vốn vì không còn thị trường và hẹn quay lại vào năm sau. Chưa thể khẳng định thị trường chứng khoán đã chạm đáy hay chưa, và suy thoái liệu đã đến điểm dừng, ông Tâm cho rằng, tình trạng này khiến doanh nghiệp khó khăn khi đưa ra chiến lược và quyết sách đúng.

Đọc thêm...
 

Bill Gates trở lại vị trí người giàu nhất thế giới

Email In

Sau một năm "nhường ngôi" cho Warren Buffet, Bill Gates, dù mất 18 tỷ USD so với tài sản năm 2008, đã trở lại vị trí dẫn đầu trong danh sách những người giàu nhất thế giới do tạp chí danh tiếng Forbes, mới công bố ngày 11/3.

Năm nay, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, tài sản của các tỷ phú đã giảm trung bình tới gần 30%. Trong danh sách 2009, chỉ còn 793 người, so với 1.125 người của năm ngoái. Tài sản trung bình của họ chỉ còn khoảng 3 tỷ USD. 44% người giàu nhất trong danh sách mang quốc tịch Mỹ.

Đọc thêm...
 

Nhà đầu tư vàng chùn tay

Email In

Được hỗ trợ tăng từ vàng thế giới, giá kim loại quý trong nước sáng nay có mức tăng trung bình 150.000-170.000 đồng mỗi lượng so với giá mở cửa sáng qua. Nhà đầu tư vàng tỏ ra thận trọng trước quyết định mua vào chốt lời cũng như mua đầu tư.

Trước dự báo lực mua của nhà đầu tư sẽ sụt giảm trong ngày hôm nay, phần lớn các doanh nghiệp quyết định niêm yết giá với biên độ hẹp, cạnh tranh ngay đầu ngày. Vàng miếng SJC của Công ty Nữ Trang và Truyền Thông Vi Na VJC tại TP HCM mở cửa đầu ngày với 19,22-19,3 triệu đồng mỗi lượng (mua vào - bán ra). Doanh nghiệp này đã tăng 100.000 đồng mỗi lượng so với giá đóng cửa tối 11/3 khi lực mua hỗ trợ cho giá tăng mạnh trong ngày.

Đọc thêm...
 

Nhà đầu tư sôi sục trên sàn vàng

Email In

Khối lượng giao dịch trên sàn vàng sáng nay tăng mạnh mẽ so với hôm qua, dù giới đầu tư có phán đoán trái chiều về thị trường. Giao dịch vàng miếng trong ngày cũng được dự báo tăng mạnh.

Nhiều người đổ xô khiến giao dịch tăng mạnh.

Chỉ sau 10 phút đồng hồ mở cửa, khối lượng giao dịch trên sàn thuộc Ngân hàng Á Châu (ACB) đã ngang bằng với lượng giao dịch một tiếng đồng hồ đầu ngày hôm qua, đạt 9.500 lượng. Giá mở cửa sáng nay để ở 18,798, thấp hơn gần 500.000 đồng so với giá mở cửa sáng qua 10/3.

Đọc thêm...
 

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới 2009

Email In

Hôm qua, tạp chí nổi tiếng Forbes đã công bố danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2009. Họ đều dưới 40 tuổi, kinh doanh ở nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng có một điểm chung là chủ sở hữu những tài sản trị giá hàng tỷ USD.

Do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, danh sách các tỷ phú trẻ năm nay có "hẻo" hơn những năm trước. Tài sản của họ, vì thế, cũng bị thu hẹp bớt. Năm ngoái, trong danh sách có tên 20 người, và tất cả đều dưới 36 tuổi. Nhưng năm 2009, tuổi của họ từ 25 đến 40. Tài sản trung bình của những người này năm nay cũng chỉ còn khoảng 2,9 tỷ USD, giảm 30% so với năm ngoái.

Đọc thêm...
 
Trang 21 của 24

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay126
mod_vvisit_counterHôm qua204
mod_vvisit_counterTuần này499
mod_vvisit_counterTháng này692
mod_vvisit_counterTất cả417955
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán