MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin kinh tế 19 cổ phiếu vàng Việt Nam

19 cổ phiếu vàng Việt Nam

Email In PDF.

Hội đồng chuyên môn ấn phẩm "Cổ phiếu vàng Việt Nam 2009" đã chọn ra 19 mã tốt nhất trong hơn 300 cổ phiếu ở cả HOSE lẫn HASTC đáng để đầu tư trong năm nay. Danh sách những tên tuổi này hiện chưa được tiết lộ.

Để được bình chọn là vàng, cổ phiếu phải được niêm yết giao dịch trên sàn ít nhất một năm.

Ngoài ra, doanh nghiệp đó không chỉ phát triển ở hiện tại mà còn phải có tiềm năng trong tương lai, thể hiện ở các hạng mục: thị phần, công nghệ, trình độ đội ngũ lãnh đạo, môi trường kinh doanh, tiềm năng...

Các chỉ số tài chính như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận 3 năm qua, tỷ số nợ trên vốn chủ sở hữu, EPS, P/E, P/B; sự tương quan giữa biến động giá của cổ phiếu so với biến động của thị trường, khối lượng giao dịch bình quân hàng ngày... cũng sẽ là những tiêu chí lọc ra cổ phiếu tốt.

Dữ liệu để phân tích, bình chọn được cập nhật đến hết quý I do 6 chuyên gia trong lĩnh vực tài chính chứng khoán đảm trách.

 

Danh sách 19 cổ phiếu vàng sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 5. Ấn phẩm có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, sẽ xuất bản thường niên trong và ngoài nước từ năm 2009.

Theo vnexpress

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay265
mod_vvisit_counterHôm qua470
mod_vvisit_counterTuần này3378
mod_vvisit_counterTháng này3378
mod_vvisit_counterTất cả844166
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán