MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin tức Tin kinh tế

Tin kinh tế

Giá điện Việt Nam ở mức thấp so với thế giới

Email In

Sẽ tăng 7,5% từ 16/3 lên 1.622,05 đồng (7,58 cent) mỗi kWWh, giá điện tại Việt Nam vẫn tương đối thấp so với các nước trong khu vực và thế giới.

Đọc thêm...
 

3,5 tỷ USD mang ra nước ngoài chữa bệnh, mua nhà

Email In

Đưa ra con số thống kê này, các chuyên gia cho rằng giờ chưa phải lúc nới lỏng quản lý ngoại hối đối với cá nhân, đặc biệt là việc vay nợ nước ngoài.

Chỉ hơn 10 ngày nữa Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều Pháp lệnh ngoại hối sẽ được thông qua. Dự thảo mới nhất có bổ sung, sửa đổi điều khoản người cư trú là cá nhân thực hiện vay, trả nợ nước ngoài theo nguyên tắc tự vay, tự chịu trách nhiệm trả nợ theo quy định của Chính phủ. Tuy nhiên, trong buổi thảo luận lấy ý kiến để hoàn thiện dự thảo Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều Pháp lệnh ngoại hối ngày 6/3 tại TP HCM, các chuyên gia đều không ủng hộ việc này.

Đọc thêm...
 

Vn-Index vượt 400 điểm

Email In

Lực đẩy của nhóm cổ phiếu nằm trong rổ tính chỉ số VN30 giúp sàn TP HCM sáng nay tăng gần 11 điểm, vượt 400 điểm sau gần 3 tháng ở dưới mốc này.

Gần 250 cổ phiếu tăng giá trong phiên với một nửa là tăng trần đã đẩy chỉ số sàn TP HCM lên 401,61 điểm, tăng 10,94 điểm so với phiên sáng qua. Lượng cổ phiếu được chuyển nhượng đạt 44 triệu đơn vị, tương đương 715,337 tỷ đồng.

Đọc thêm...
 

Vàng tăng giá mạnh, nhà đầu tư tiếc vì bán sớm

Email In

Sáng nay, giá vàng trong nước tăng tới 39,2 triệu đồng khi giá quốc tế tiếp tục phá vỡ kỷ lục. Không ít nhà đầu tư tỏ ra tiếc nuối vì vội vã bán chốt lời cuối tuần trước.

Đọc thêm...
 

Giá rau xanh giảm mạnh, thực phẩm đắt đỏ

Email In

Giá rau củ tại các chợ ở Hà Nội giảm từng ngày khi thời tiết thêm nắng nóng. Riêng thực tươi sống vẫn giữ ở mức cao dù sức mua không cải thiện.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 24

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay84
mod_vvisit_counterHôm qua95
mod_vvisit_counterTuần này457
mod_vvisit_counterTháng này3893
mod_vvisit_counterTất cả1078570
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán