MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin công nghệ Đã có nước xịt làm sạch thiết bị điện tử

Đã có nước xịt làm sạch thiết bị điện tử

Email In PDF.

Giờ đây mỗi thiết bị điện tử sử dụng tại gia đình hay ở văn phòng đã có thêm sự chăm sóc mới nhờ nước xịt làm sạch Touche Klean và Touche Screen Cleaner.

Touche Klean là sản phẩm làm sạch các thiết bị điện tử, văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, máy photo…. Cũng như các thiết bị gia đình như ti vi, đầu đĩa, điện thoại, dàn âm ly, loa đài,… Bình xịt Touche Klean có tính năng như một lớp màng silicon ngăn sự bám bẩn trở lại với một mùi thơm dễ chịu.

Còn Touche Screen Cleaner là sản phẩm chuyên dụng làm sạch màn hình LCD, Plasma của các thiết bị TV, máy tính, PDA, ….Với khả năng chống tĩnh điện, Touche Screen Cleaner giảm thiểu việc hút bụi ngược trở lại màn hình, tránh hình thành một lớp bụi siêu mỏng sau khi lau. Là loại vải lau siêu mịn nên Touche Screen Cleaner hạn chế các vết xước trong quá trình làm sạch.

Các bạn quan tâm có thể ghé Aqua Laptop - 393 đường Trường Chinh, Hà Nội hoặc các siêu thị điện máy và các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn Miền Bắc.

(Nguồn Aqua Laptop)

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 3 2009 17:47 )  

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterHôm qua327
mod_vvisit_counterTuần này1400
mod_vvisit_counterTháng này1400
mod_vvisit_counterTất cả928887
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán