MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Tin công nghệ Anh nông dân chế tạo máy bơm hỗn hợp

Anh nông dân chế tạo máy bơm hỗn hợp

Email In PDF.
Xem hình
 
Đó là anh Vũ Thái Hưng (49 tuổi), nông dân ở xóm 1, xã Nga Thủy, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa). Công trình máy bơm hỗn hợp do anh Hưng chế tạo thành công đã đoạt giải thưởng “Sáng tạo khoa học Việt Nam” của Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi tại xưởng chế tạo, anh Vũ Thái Hưng cho biết: Máy bơm cấu trúc hỗn hợp do anh chế tạo đã kết hợp được hai nguyên lý - ly tâm và hướng trục đứng. Chiếc máy bơm này có hệ thống dao chém đất đá, búa đập, hộp số điều khiển và những thiết bị hữu dụng kèm theo. Loại máy bơm này phù hợp với việc bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp; bơm nước và cấp lẫn ôxi cho ao hồ nuôi trồng thủy sản.

Đặc biệt, loại máy bơm hỗn hợp rất phù hợp với việc khai thác than bùn, khai thác cát dưới lòng sông, đất cứng, giúp làm vệ sinh cống rãnh trong thành phố, sông ngòi, bể thải lớn… nên được bà con nông dân ưa chuộng.

Theo tính toán của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, máy bơm hỗn hợp của anh Hưng chế tạo dùng để hút than bùn, cát dưới lòng sông đạt tỷ lệ rắn - lỏng là 86%-14%. Chiếc máy bơm hỗn hợp (dùng động cơ điện) tiết kiệm được khoảng 50% năng lượng so với các loại máy bơm đang bán trên thị trường. Vừa qua, anh Hưng đã cung cấp loại máy bơm này cho Cty tuyển than Hòn Gai (Quảng Ninh) dùng để hút than bùn tại khu vực khai thác than và bán rộng rãi cho bà con nông dân với giá rẻ hơn các loại máy bơm khác. Mọi thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán, bà con nông dân có thể liên hệ với anh Hưng theo địa chỉ nêu trên.(Theo Nông nghiệp Việt Nam)

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 19 Tháng 4 2009 15:46 )  

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay43
mod_vvisit_counterHôm qua514
mod_vvisit_counterTuần này3261
mod_vvisit_counterTháng này6374
mod_vvisit_counterTất cả847162
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán