MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Ôtô - Xe máy Xe Porsche được bảo hành 10 năm tại Việt Nam

Xe Porsche được bảo hành 10 năm tại Việt Nam

Email In PDF.

Những chiếc xe hơi cao cấp của hãng xe hơi Đức - Porsche được nhập khẩu chính hãng sẽ có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Trung tâm Porsche Sài Gòn cũng có gói dịch vụ dành cho những xe Porsche do các nhà phân phối khác nhập khẩu.

Theo đại diện Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín (PSC), ngoài chế độ bảo hành không giới hạn cây số, PSC còn dành cho khách hàng mua xe tại Porsche Sài Gòn những chế độ hâu mãi như thay thế phụ tùng chính hãng, dịch vụ đánh bóng và vệ sinh xe, dịch vụ khẩn cấp 24/7... giao nhận xe miễn phí cho khách hàng tại khu vực TP HCM.

Kỹ thuật viên của Porsche kiểm tra xe kết thúc quy trình bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm Porsche Sài Gòn cũng thực hiện một số gói dịch vụ kiểm tra, đánh giá và cung cấp dịch vụ hậu mãi dành cho xe Porsche được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam mà không phải do đơn vị này cung cấp. Những chiếc xe này sẽ được các nhân viên của Porsche Sài Gòn kiểm tra tổng thể và chi tiết tình trạng chiếc xe bằng hệ thống máy tính. Đối với những chiếc xe Porsche được nhập về từ thị trường Mỹ, Châu Âu... sẽ được trung tâm cài đặt lại phầm mềm điều khiển một số chức năng trên xe cho phù hợp với điều kiện môi trường và nhiên liệu của thị trường Châu Á.

"Tuy nhiên, việc này không giải quyết triệt để được một số lỗi do xe tiêu chuẩn sản xuất cho mỗi thị trường khác nhau đều có những chức năng đi kèm mà không thể khắc phục hoàn toàn được bằng máy tính", một chuyên gia kỹ thuật của Porsche cho biết.

Porsche Cayman và Boxster 2009 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tại TP HCM.

Hiện tại, trung tâm Posche Sài Gòn nhập khẩu và phân phối 23 mẫu xe các loại của hãng xe hơi danh tiếng nước Đức này. Hai mẫu xe mới nhất được giới thiệu tại Việt Nam ngày 27/3 là Porsche Boxster và Cayman 2009. Đây là 2 mẫu xe có nhiều cải tiến tăng công suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Mặc dù từ ngày 1/4 vừa qua, mức thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe ô tô tăng, nhưng hiện tại, trung tâm Porsche vẫn giữ nguyên mức giá xe công bố từ tháng 3/2009. "Với lượng xe mới nhập về, chúng tôi đảm bảo giá xe sẽ không thay đổi trong thời gian ít nhất là 6 tháng nữa. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn lựa chọn màu sắc xe hoặc mẫu xe mà chúng tôi chưa nhập về Việt Nam thì họ sẽ mua với giá theo mức thuế mà Chính phủ quy định", Giám đốc PSC nói.

Theo vnexpress

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay26
mod_vvisit_counterHôm qua460
mod_vvisit_counterTuần này26
mod_vvisit_counterTháng này3599
mod_vvisit_counterTất cả844388
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán