MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Ôtô - Xe máy GM tiếp tục cắt giảm nhân công

GM tiếp tục cắt giảm nhân công

Email In PDF.
Từ hôm qua, GM đã bắt đầu cắt giảm thêm 1.600 nhân công, nhằm giảm chi phí và đạt chuẩn để nhận thêm tiền hỗ trợ của chính phủ. Họ cũng cho biết đã chi 2,8 triệu USD trong quý đầu năm nay để vận động hành lang các nhà lập pháp liên bang.
 
 
Số tiền trên được chi để vận động chính phủ ủng hộ mình, bao gồm các gói kích cầu, vấn đề môi trường, an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng.
Theo The Detroit News, GM sẽ cắt giảm hơn 47.000 nhân công trên toàn thế giới từ nay đến cuối năm. CEO Fritz Henderson của GM cũng cho biết họ sẽ đóng cửa thêm nhiều nhà máy chứ không chỉ 5 như đã công bố hồi tháng 2. Tuy nhiên, ông không nói rõ những nhà máy nào sẽ bị đóng cửa.

 

Chủ tịch GM Bắc Mỹ đã trả lời AP: “ Trong giai đoạn khó khăn chưa từng có này, GM đang tổ chức lại mọi mặt của công ty, bao gồm cả cơ cấu tổ chức và nguồn nhân lực, để cho ra đời một bộ máy mới gọn nhẹ và hoạt động hiệu quả hơn.”

 

Trong khi đó, CEO của Fiat đã rời Italia tới Mỹ để nối lại các cuộc đàm phán liên minh với Chrysler khi hạn cuối để GM và Chrysler nộp bản tái cơ cấu sửa đổi ngày một tới gần.

 

Hai nhà sản xuất xe hơi Mỹ này đang trông chờ khoản hỗ trợ 14,4 tỷ USD của chính phủ, để “sống sót”. Chrysler sẽ phải hoàn tất việc thanh toán bớt nợ, cắt giảm nhân công và kết thúc đàm phán liên minh với Fiat trước ngày 30/4, nếu không họ sẽ không được nhận thêm bất cứ sự trợ giúp nào.

 

Theo dantri
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay99
mod_vvisit_counterHôm qua120
mod_vvisit_counterTuần này219
mod_vvisit_counterTháng này4914
mod_vvisit_counterTất cả1020590
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán