MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính iPhone 3.0 bị mở khóa trước ngày phát hành

iPhone 3.0 bị mở khóa trước ngày phát hành

Email In PDF.

Bản beta của hệ điều hành sắp ra mắt trên điện thoại Apple vừa được nhóm hacker Nga có tên Vortex giải mã và đăng tải trên trang QuickPWN blog.

Nhóm tác giả khẳng định iPhone đã được mở toang cho người sử dụng chạy các phần mềm ngoài sự cho phép của Apple. Họ còn cho biết đã dùng thử máy iPod Touch với bản firmware 3.0 beta 2 và nó thực sự hoạt động được.

Tuy nhiên, có vẻ như bản crack này bị một số lỗi và người dùng thử được khuyến cáo nên thận trọng. Trong khi đó, nhóm kỹ thuật phát triển iPhone - chuyên thực hiện việc crack các phiên bản hệ điều hành iPhone trước đây nhằm kiểm tra tính bảo mật - tuyên bố họ không đánh giá cao bản hack của nhóm người Nga, một phần vì họ nhận thấy có nhiều lỗi chưa được xử lý và hơn nữa, đó vẫn chỉ là bản beta.

Quảng cáo bản hack beta 2 trên trang QuickPWN. Ảnh chụp màn hình.
Giới thiệu bản hack beta 2 trên trang QuickPWN. Ảnh chụp màn hình.

Trang blog QuickPWN cũng cho rằng thật mạo hiểm khi chơi trò mèo vờn chuột với Apple vì sản phẩm mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm beta, và sau đó nhà sản xuất này có thể sẽ xiết chặt các biện pháp kỹ thuật với sản phẩm và những phương pháp hack ở bản beta đó có thể trở nên vô nghĩa.

Song, thông tin về sự xuất hiện của bản hack nói trên cũng là một thách thức đối với những nỗ lực của Apple trong việc ngăn chặn người sử dụng chạy các phần mềm ngoài sự cho phép của họ trên iPhone.

Theo vietnamnet

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay195
mod_vvisit_counterHôm qua368
mod_vvisit_counterTuần này1911
mod_vvisit_counterTháng này9902
mod_vvisit_counterTất cả867532
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán