MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính Tiếp tục thu hồi 2.000 tivi CRT Sharp bị lỗi

Tiếp tục thu hồi 2.000 tivi CRT Sharp bị lỗi

Email In PDF.

Thông báo thu hồi lô hàng bị lỗi cuối năm ngoái nhưng lượng nhận lại quá ít khiến Mitsui VN phải "lên tiếng" lần 2 vì vẫn còn khá nhiều sản phẩm bị lỗi công tắc nguồn đang được lưu hành trên thị trường.

Mẫu tivi Sharp bị lỗi và số seri ghi ở mặt sau. Ảnh: Sharp.
Đại diện Công ty Sharp VN, ông Furukawa Tomoaki, Giám đốc điều hành Phòng kinh doanh điện tử Mitsui VN, xác nhận với Cục quản lý cạnh tranh thuộc Bộ Công thương, số lượng tivi CRT (loại dùng bóng đèn hình) được đem tới bảo hành sau thông báo hồi tháng 12 năm ngoái chỉ chiếm vài phần trăm hàng bị lỗi.

Lô hàng bị lỗi được xác định là các model 21L, 21M và 21S tivi màn hình CRT phẳng 21 inch. Đại diện trung tâm bảo hành của Sharp tại VN cho biết, lỗi công tắc nguồn không nguy hiểm cho người tiêu dùng nhưng có thể làm hỏng sản phẩm hoặc gây nóng hơn mức bình thường cho phép và gián đoạn quá trình sử dụng.

Công ty Mitsui VN tiếp tục sửa chữa miễn phí lỗi kỹ thuật trên và khuyến khích khách hàng mang tivi có số seri như thông báo đến bảo hành để đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm. Có thể liên hệ đường dây nóng miễn phí Trung tâm Hỗ trợ khách hàng của Sharp theo số 18001599.

Theo vnexpress.net

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22
mod_vvisit_counterHôm qua327
mod_vvisit_counterTuần này1403
mod_vvisit_counterTháng này1403
mod_vvisit_counterTất cả928890
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán