MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính Thêm một dịch vụ bị “khai tử” - Yahoo! bên bờ vực?

Thêm một dịch vụ bị “khai tử” - Yahoo! bên bờ vực?

Email In PDF.
Yahoo! vừa gửi email thông báo với người dùng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file Yahoo! Briefcase sẽ bị đóng cửa vào ngày 30/3 tới. Yahoo! khuyến cáo người dùng lưu tất cả dữ liệu đã đươc upload lên, nếu không sau khi đóng cửa sẽ không thể nào khôi phục được.

 

 
Yahoo! Briefcase là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file của Yahoo!, ra mắt và hoạt động từ tháng 8 năm 1999, cung cấp cho người dùng 30MB miễn phí và dung lượng tối đa mỗi file có thể lưu trữ là 5MB. Tuy nhiên, với sự phát triển của những dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu, mà đặc biệt kể đến trong đó là 2 đối thủ chính: Microsoft với dịch vụ Live Mesh (đang trong giai đoạn Beta) cung cấp đến 25GB lưu trữ cho người dùng thông qua dịch vụ SkyDrive. Trong khi đó, Google lại cho phép người sử dụng biến hộp thư GMail của mình thành ổ cứng để lưu trữ file (bằng tiện ích GMail Drive). Với 25GB của dịch vụ Live Mesh và 7GB dung lượng của hộp thư Gmail, dường như 30MB mà Briefcase cung cấp là.. quá ít ỏi.

 

Theo lời 1 nhân viên của Yahoo! thì việc đóng cửa Yahoo! Briefcase là để Yahoo! có thể tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ khác của mình. Còn nhớ trước đây, sau sự ra mắt “hoành tráng” của Yahoo! Mash thì vào tháng 9 năm ngoái, dịch vụ này cũng đã phải đóng cửa với lý do tương tự, mà theo nhiều người thì lý do chính là sự thờ ơ của người dùng với một “dịch vụ nghèo nàn” của Yahoo!.

 

Hiện nay Yahoo! đang mất dần thị trường của mình sau vụ vẫn đang thống lĩnh thị trường quảng trực tuyến, tuy nhiên dường như sự thống lĩnh này đang bị lung lay hơn bao giờ hết bởi dịch vụ tìm kiếm quảng cáo, lĩnh vực mà Google đang thống trị.

 

Bên cạnh đó, mới đây Yahoo! đã mất vị trí số 1 theo bảng  xếp hạng của Alexa vào tay của Google. Vị trí số 1 này đã được Google nắm giữ trong một thời gian rất dài nhưng cuối cùng vẫn bị đánh đỏ. 
 

Liệu trong tương lai, còn dịch vụ nào khác của Yahoo! sẽ bị đóng cửa? Bạn có thể xem thêm danh sách các dịch vụ đang hoạt động của Yahoo! tại http://everything.yahoo.com/.  

 

Theo dantri.com.vn

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay319
mod_vvisit_counterHôm qua349
mod_vvisit_counterTuần này1641
mod_vvisit_counterTháng này7319
mod_vvisit_counterTất cả864949
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán