MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính Quảng cáo theo từ khóa ngày càng được quan tâm

Quảng cáo theo từ khóa ngày càng được quan tâm

Email In PDF.
Dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên Google còn mới mẻ với đa số các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ sự phổ biến của công cụ tìm kiếm Google, dịch vụ quảng cáo này đang dần thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Nội dung quảng cáo (trong khung đỏ) khi tìm kiếm trên Google.

Quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm Google AdWords là một dịch vụ quảng cáo quan trọng của Google. Dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Google AdWords được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Một điều khá ngạc nhiên là doanh số quảng cáo Google AdWords chẳng những giảm mà còn tăng trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

 

Theo thống kê của Hiệp hội quảng cáo Anh, trong khi toàn bộ chi tiêu cho quảng cáo tại thì trường này giảm 3,9% trong năm 2008, thì chi tiêu quảng cáo internet đã tăng 17,3%. Riêng mảng quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, thống kê của công ty Efficient tại Mỹ cho thấy, chi tiêu quảng cáo tìm kiếm tại Anh đã tăng 11% trong Quý IV vừa qua, trong đó Google chiếm 88.2% thị phần.

 

Tuy nhiên, ở Việt Nam, dịch vụ quảng cáo Google AdWords  vẫn còn rất mới mẻ và chưa được đông đảo doanh nghiệp sử dụng. Giải thích về điều này, Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty quảng cáo Clever Ads, một đối tác của Google ở Việt Nam, cho biết: “Đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chưa hiểu được lợi ích từ của dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm. Chỉ có những doanh nghiệp am hiểu về công nghệ và quảng cáo trực tuyến mới lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo này.”

 

Đặc điểm của quảng cáo Google là tính tiền theo click. Do đó, nếu quảng cáo xuất hiện mà người tìm không nhấp chuột vào xem thì doanh nghiệp cũng không phải trả phí. Vì thế, quảng cáo có thể được thực hiện với chi phí rất linh hoạt, tùy theo ngân sách cũng như lượng tìm kiếm trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm.

 

Về khả năng phát triển của dịch vụ quảng cáo Google AdWords ở Việt Nam, ông Trình nhận định: “Trên thế giới, doanh số quảng cáo Google AdWords tăng khoảng 30% một năm. Quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam tăng khoảng 100% mỗi năm. Do thị trường Việt Nam còn mới nên tiềm năng rất lớn. Tôi tin tưởng doanh số quảng cáo Google AdWords sẽ tăng hơn mức 100% mỗi năm.”

 

Theo dantri

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 16 Tháng 4 2009 16:41 )  

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay33
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này33
mod_vvisit_counterTháng này182
mod_vvisit_counterTất cả939229
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán