MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính Người hâm mộ đếm ngược chờ iPhone mới ra đời

Người hâm mộ đếm ngược chờ iPhone mới ra đời

Email In PDF.

Apple khẳng định Hội thảo các nhà phát triển WWDC của họ năm nay diễn ra sớm vào 8-12/6 tại San Francisco (Mỹ). Trang web của sự kiện này xuất hiện iPhone với dòng chữ "Make This Your Year" (hãy biến đây thành năm của bạn).

Người hâm mộ đếm ngược chờ iPhone mới ra đời

Năm ngoái, tại WWDC 2008, Giám đốc điều hành Steve Jobs đã công bố iPhone 3G. Do đó, những người yêu quý Jobs mong ông có thể trở lại sớm hơn dự định 2 tuần (CEO của Apple đi chữa bệnh đến hết tháng 6).

Mặt khác, nếu vắng Jobs, "Quả táo" sẽ phải khuấy động WWDC bằng việc cho ra mắt điện thoại iPhone thế hệ mới, phần mềm iPhone OS 3.0 và những bước tiến trong hệ điều hành Mac OS X Snow Leopard, đặc biệt là sự thay đổi giao diện.

Worldwide Developers Conference (WWDC 2009) dự kiến sẽ thu hút 5.000 chuyên gia phát triển và Apple phải thông báo trước để họ lên kế hoạch tham dự. Đây trở thành sự kiện chính của Apple sau khi họ từ chối tham dự MacWorld - nơi hãng này từng công bố những sản phẩm "bom tấn" như iPhone thế hệ đầu tiên và iPod.

Theo dantri.com.vn

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay341
mod_vvisit_counterHôm qua349
mod_vvisit_counterTuần này1663
mod_vvisit_counterTháng này7341
mod_vvisit_counterTất cả864970
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán