MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính Một số chip Intel, AMD không hỗ trợ Windows 7 'XP mode'

Một số chip Intel, AMD không hỗ trợ Windows 7 'XP mode'

Email In PDF.

Chế độ XP Mode (XPM) dành cho người dùng Windows 7 trong các doanh nghiệp muốn duy trì những chương trình được thiết kế riêng cho XP. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bộ vi xử lý cần có công nghệ ảo hóa.

Microsoft cho biết một số máy tính phổ biến trên thị trường không thể kích hoạt XPM. Vấn đề này ảnh hưởng chủ yếu đến chip dành cho thiết bị di động của Intel vì nhiều dòng mobile của họ không hỗ trợ ảo hóa VT (Virtualization Technology).

Tuy nhiên, Intel khẳng định trên blog rằng đây không phải chuyện to tát vì chế độ XPM chỉ có trong các phiên bản Windows 7 Professional, Enterprise và Ultimate. Trong khi đó, laptop của người tiêu dùng chủ yếu cài hệ điều hành Starter, Home Basic và Home Premium nên bộ vi xử lý của các máy đó có VT hay không không quan trọng.

Còn đại diện của AMD khẳng định tất cả các chip của họ, trừ Sempron, đều có sẵn chế độ AMD-V, do đó có thể hỗ trợ XP Mode. Kiểm tra trên trang của Best Buy cho thấy chỉ có những hệ thống giá rẻ như HP Compaq dx2450 Microtower (329 USD) dùng Sempron. Dell cũng bán ra một số laptop như Latitude D531 với AMD Mobile Sempron.

Chip Intel không hỗ trợ XPM

Danh sách này do trang công nghệ ZDNet thống kê và có thể không đầy đủ.

Theo vnexpress

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay284
mod_vvisit_counterHôm qua434
mod_vvisit_counterTuần này1609
mod_vvisit_counterTháng này5182
mod_vvisit_counterTất cả845971
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán