MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính CNN đua với Ashton Kutcher và Britney Spears trên Twitter

CNN đua với Ashton Kutcher và Britney Spears trên Twitter

Email In PDF.

Hãng tin tức Mỹ vừa mua lại tài khoản lớn nhất trên Twitter của một chuyên gia phát triển web ở Anh nhằm thu hút gần 1 triệu người theo dõi (follower), tạm thời vượt lên ông chồng của nữ diễn viên Demi Moore.

CNN không tiết lộ họ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để nắm quyền kiểm soát tài khoản @cnnbrk, hiện có 947.000 người đăng ký nhận các cập nhật từng được James Cox duy trì.

CNN và Kutcher cũng lên kế hoạch đạt 1 triệu follower.
CNN và Kutcher lên kế hoạch đạt 1 triệu follower. Ảnh: CNN.

Vụ mua bán này khiến cuộc đua trên Twitter càng trở nên gay cấn. Tính đến ngày 15/4, diễn viên Ashton Kutcher đang có 917.000 follower và Britney Spears theo sát phía sau với 913.000 người theo dõi.

"Tôi cảm thấy kinh ngạc nếu một cá nhân có thể có tiếng nói ngang với một hãng truyền thông lớn trên Twitter", Kutcher công khai thách CNN tham gia cuộc đua xem ai là người đầu tiên giành 1 triệu follower qua một video tại trang Qik.com.

CNN chấp nhận lời thách đấu này trong chương trình Larry King Show. Họ đang sở hữu 45 tài khoản Twitter với tổng số người theo dõi là 1,3 triệu.

Chiến dịch đã mở màn trên tiểu blog của Kutcher.
Chiến dịch đã mở màn trên tiểu blog của Kutcher.

Kutcher cho biết anh sẽ gửi 10.000 màn chống muỗi tới các tổ chức từ thiện nếu chiến thắng. Trong khi đó, hãng phát hành game Electronic Arts cũng tuyên bố tặng anh bản copy của tất cả các game được EA phát hành trong năm 2009 nếu anh đánh bại CNN.

Twitter ra đời tháng 7/2006, mở ra một khái niệm mới trên Internet: tiểu blog (microblog) là một biến thể của blog, trong đó người tham gia gửi những cập nhật về bản thân gồm ảnh, clip hoặc text giới hạn trong 140 ký tự từ điện thoại, máy tính... Sau khi đăng ký tài khoản, thành viên có thể truy cập vào trang của những ai họ quan tâm và bấm nút "follow" để theo dõi thông tin mà người đó đăng lên. Ngược lại, người "follow" bạn, hay còn gọi là "follower", sẽ lập tức đọc được mọi cập nhật của bạn, tương tự kiểu gửi tin cho cả nhóm (Send Group) trong dịch vụ chat Yahoo Messenger, Windows Live Messenger...

Theo vnexpress

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay301
mod_vvisit_counterHôm qua434
mod_vvisit_counterTuần này1626
mod_vvisit_counterTháng này5199
mod_vvisit_counterTất cả845988
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán