MáyBơmNước.net - máy bơm và thiết bị xử lý nước sạch

558 đường Trường Chinh, Hà Nội. Điện thoại: (04)-35630150.
Hot line: 0903238126 - Email: contact@maybomnuoc.net

MayBomNuoc.net - Cung cấp máy bơm gia dụng, công nghiệp và các thiết bị xử lý nước

Home Điện thoại - Vi tính 7 công nghệ hấp dẫn của năm 2009

7 công nghệ hấp dẫn của năm 2009

Email In PDF.

Laptop khởi động tức thì, netbook với màn hình rời, sửa máy tính từ xa… là những sản phẩm đáng chú ý trong năm nay.

Phần mềm khởi động tức thì Presto

Công nghệ Instant-on trong laptop HP Voodoo Envy 133 hay netbook Lenovo IdeaPad S10 có thể kích hoạt hệ điều hành chỉ trong vài giây để người dùng đọc e-mail hay nghe nhạc. Presto là chương trình tương tự, cho phép người sử dụng cài trên bất cứ máy tính nào. Phần mềm này sẽ được thử nghiệm miễn phí từ 16/3.

Đánh giá website với Xmarks

Người dùng có thể truy cập Xmarks.com, gõ địa chỉ một website để xem nhận xét của người khác về trang đó và danh sách các site có nội dung tương tự. Họ cũng có thể cài Xmarks như một phần mềm add-on trên trình duyệt.

Sửa máy tính từ xa bằng Project Guru

Symantec đã phát triển một dịch vụ cho phép chuyên gia máy tính có thể giúp đỡ mọi người qua Internet mà không cần trực tiếp đến tận nơi. Họ mời bạn bè, người thân tham gia mạng Guru để xử lý các trục trặc từ xa như quét virus, kiểm tra hiệu suất… Tuy nhiên, hãng bảo mật Mỹ không tiết lộ chương trình này có miễn phí hay không.

Gửi e-mail kiểu mới với Pixetell

Dịch vụ này cho phép mọi người gửi e-mail chứa text, video, ảnh, âm thanh… trong cùng một thông điệp. Khi người dùng bấm Send (gửi), thông điệp đó sẽ được đưa lên máy chủ của Ontier và người nhận sẽ nhận được một URL qua e-mail. Pixetell hiện được thử nghiệm giới hạn.

Săn hàng giảm giá qua Gazaro

Gazaro.com so sánh giá sản phẩm và xác định mức giá một site đưa ra là đắt hay rẻ, chẳng hạn bỏ ra 1.200 USD để mua TV màn hình phẳng là bất hợp lý khi mà cách đây một tháng, TV đó chỉ có 1.000 USD. Dựa trên những thông tin này, người dùng có thể quyết định mua ngay hoặc chờ tới đợt hạ giá tiếp theo.

Camera không dây Vue

Nếu muốn quan sát mọi vị trí trong nhà nhưng lại ghét các dây nối phức tạp, hệ thống Avaak Vue sẽ là giải pháp hợp lý với những chiếc camera nhỏ hoạt động không dây, có thể gắn lên tường với thời lượng pin kéo dài cả năm. Người sử dụng có thể theo dõi căn nhà qua bất cứ trình duyệt nào, tuy nhiên, giá của Vue lên tới 300 USD.

Netbook bàn phím rời

Touch Book được trang bị cả bàn phím lẫn màn hình cảm ứng để soạn e-mail, xem tài liệu Office, video và chơi game. Sản phẩm có thời lượng pin tới 12-15 tiếng và giá 299 USD (không keyboard) hoặc 399 USD (kèm bàn phím).

 (Ảnh: PC World)

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 14 Tháng 3 2009 10:28 )  

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay271
mod_vvisit_counterHôm qua470
mod_vvisit_counterTuần này3384
mod_vvisit_counterTháng này3384
mod_vvisit_counterTất cả844173
Phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe ô tô, luật giao thông đường bộ trên Android

Hỗ trợ thanh toán